Giới thiệu Coccinella

Ý tưởng Coccinella

Lan Hồ Điệp là loài hoa tượng trưng cho sự hạnh phúc và là một món quà hoàn hảo.
Khi Lan Hồ Điệp nở rộ, trong vòng 01 tháng hoa sẽ rơi rụng và sẽ gặp rắc rối trong việc xử lý sau cùng. Ngoài ra, Việc chăm sóc kỹ lưỡng để cho hoa nở hoa vào năm tiếp theo là một điều tất yếu.
Lan Hồ Điệp là loại hoa giá thành cao vì được sản xuất dưới ánh sáng tự nhiên không ổn định nên đòi hỏi nhiều kỹ năng và thời giam chăm sóc trong quá trình trồng trọt.
Tuy nhiên, chúng tôi đã sử dụng đèn LED 100% năng lượng tự nhiên cho mô hình canh tác thủy canh và chúng tôi đã đạt được [Trồng trọt ổn định] . [Thu hoạch ổn định] . [Xuất hàng ổn định].
Là một người trồng Lan Hồ Điệp, chúng tôi luôn mong muốn những bông hoa mà chúng tôi đã nuôi trồng cẩn thận sẽ nguồn chữa bệnh cho khách hàng của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi muốn tạo ra một sản phẩm ở trạng thái tươi mới nhất và có thể được thưởng thức lâu dài nhất.
Từ suy nghĩ như vậy, [Coccinella] - Mô hình trồng Lan Hồ Điệp mới được ra đời.
Chúng tôi cung cấp sản phẩm Lan Hồ Điệp luôn ở trạng thái tươi mới và thưởng thức lâu dài.
Coccinella (Bọ rùa) với ý nghĩa mang lại sự hạnh phúc.

Hình ảnh sản phẩm

Câu hỏi thường gặp

Q.

Lan hồ điệp sấy tươi của Coccinella có bị khô héo không?

A.

Lan hồ điệp sấy tươi của Coccinella không có biểu hiện của sự khô héo. Tuy nhiên, hoa sẽ chuyển đổi theo thời gian. Bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp của lan hồ điệp từ hình dạng sấy tươi cho đến khi chuyển đổi sang dạng khô.

Q.

Khi sử dụng sản phẩm của Coccinella cần chú ý điểm gì?

A.

Tránh đặt ở những nơi có nhiệt độ, độ ẩm cao và đặt nó ở nơi không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Q.

Tôi muốn sử dụng sản phẩm Coccinella làm quà tặng, bạn có thể gói quà được không?

A.

Có khả năng. Phần gói quà được miễn phí. Các sản phẩm Cochinella cũng rất phổ biến để làm quà tặng. * Một số sản phẩm bao bì sẽ tốn phí.

Q.

Có những kích thước lớn hơn ngoài kích thước có sẵng hay không?

A.

Chúng tôi có thể cung cấp theo yêu cầu của khách hàng về mẫu và kích thước. Trường hợp bạn có yêu cầu nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Những chia sẻ của khách hàng

Tôi tặng mẫu sản phẩm Grandioso làm quà mừng khai trương văn phòng đối tác. Khi sản phẩm được trưng bày ở văn phòng mới khai trương, người chủ rất vui nên bản thân tôi cũng rất vui.

Tôi đã tặng sản phẩm Brillante để mừng tân gia của một người bạn. Tôi dựa trên sở thích của bạn tôi và thiết kế của ngôi nhà mới, rồi quyết định màu sắc… Nó là một món quà hoàn hảo và cũng được xem như là một nội thất sang trọng. Là hàng order và được chọn màu nên tôi cảm thấy rất vui.

Khi tôi đang tìm một món quà kỷ niệm ngày cưới cho người bạn đời của mình, tôi đã chú ý đến một sản phẩm Lan Hồ Điệp. Một món quà bất ngờ là sản phẩm Amabile M với kích thước vừa phải để trang trí, đã làm cho người bạn đời của tôi vừa bất ngờ vừa hạnh phúc.